นายณรงค์ จำปา

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
โรงเรียนอนุบาลขุนหาญ (สิ) แจ้งการจัดกิจกรรมตามโครงการเพศศึกษารอบด้าน ต้านยาเสพติด พิชิตด้วยพุทธรรม
 ด้วยโรงเรียนอนุบาลขุนหาญ (สิ) จะจัดกิจกรรมตามโครงการเพศศึกษารอบด้าน ต้านยาเสพติด พิชิตด้วยพุทธรรม ให้กับนักเรียนในระดับ มัธยมศึกษาตอนต้น (ม.๑ - ๓) กำหนดจัด ๑๑ - ๑๓ กันยายน ๒๕๕๕ โดยมีกิจกรรมดังนี้
       ๑๑ กันยายน ๒๕๕๕  ๐๘.๓๐ น.พิธีเปิด
                                    ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. เพศศึกษารอบด้าน โดยคณะกรรมการเพศศึกษาจังหวัดศรีสะเกษและชมรมต้นกระแชง (ม.๑)
                                     ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. เพศศึกษารอบด้าน โดยคณะกรรมการเพศศึกษาจังหวัดศรีสะเกษและชมรมต้นกระแชง (ม.๒)
       ๑๒ กันยายน ๒๕๕๕   ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. เพศศึกษารอบด้าน โดยคณะกรรมการเพศศึกษาจังหวัดศรีสะเกษและชมรมต้นกระแชง (ม.๓)
                                      ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ต้ายาเสพติด โดย วิทยากรจาก สภ.ขุนหาญ (ม.๑ - ๓)
       ๑๓ กันยายน ๒๕๕๕  ๐๘.๐๐ น. เดินทางไปปฏิบัติพุทธรรมที่วัดป่าไทรงาม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี
                                      ๑๖.๐๐ น. เดินทางกลับถึงโรงเรียนอนุบาลขุนหาญ
     รอง ฯ ธรรพ์ณธรณ์  ศีลาสาร
     ผู้แจ้งข้อมูล